14 Tháng Năm

Điều kiện du học Hàn Quốc tại trường Đại học Quốc gia Seoul

Được biết đến là trường Đại học quốc gia đầu tiên tại Hàn Quốc. Trường Đại học Quốc gia Seoul luôn là ngôi trường Top đầu, danh giá nhất xứ sở Kim Chi. Để được đậu vào ngôi trường này chắc hẳn bạn là người rất giói. Vậy điều kiện để du học Hàn Quốc tại trường là gì? Cùng Vũ Gia tìm hiểu nhé!

13 Tháng Năm

Du học Hàn Quốc hệ vừa học vừa làm

Như các bạn cũng đã biết du học Hàn Quốc đang là xu hướng của nước ta trong những năm gần đây. Nhiều bạn trẻ có đam mê với vùng đất Kpop nhưng đâu phải ai cũng có để kinh phí để đi du học các chuyên ngành. Vì thế du học Hàn Quốc hệ vừa học vừa làm đã trở nên thịnh hành hơn. Dưới đây là thông tin chi tiết về du học hệ vừa học vừa làm ở Hàn Quốc.

11 Tháng Năm

Du học Hàn Quốc Visa D4-1 là gì?

Dù đã biết bạn phải đi du học Hàn Quốc nhưng bạn vẫn không biết có nhũng loại du học Visa nào. Và một trong những lựa chọn phổ biến đó là du học Hàn Quốc Visa D4-1. Vậy du học Visa D4-1 là gì? Điều kiện, thủ tục có rắc rối hay không cùng Vũ Gia tìm hiểu nhé!

10 Tháng Năm

Du học Hàn Quốc ngành truyền thông có tốt không?

Với sự phát triển của thời đại này, có lẽ ngày truyền thông không còn gì lạ lẫm với các bạn sắp bước sang độ tuổi sinh viên. Nhiều bạn có thắc mắc có nên học truyền thông hay không? Nó mang lại lợi ích gì và cơ hội việc làm ra sao cùng Vũ Gia tìm hiểu nhé!

du học Hàn Quốc
06 Tháng Tư

Các trường Đại học có học phí rẻ tại Seoul đáng để du học Hàn Quốc

Seoul là thủ đô của Hàn Quốc và cũng là nơi mà được nhiều sự quan tâm từ các du học sinh quốc tế. Nếu đi du học Hàn Quốc thì đây là nơi lý tưởng để đến trải nghiệm và học tập. Vậy ở đây có những trường Đại học nào và học phí ra sao?